Top 9 những thương hiệu bút thử kim cương tốt nhất

Công ty AD xin giới thiệu quý khách hàng 9 loại bút thử kim cương được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Lưu ý số thứ tự chỉ mang tính ngẫu nhiên chứ không phải xếp hạng.

9. Gemlogis Pistachio

Có thể sử dụng trên rất nhiều các loại đá quý, bút thử kim cương Gemlogis Pistachio là một trong những lựa chọn chính xác nhất để phân biệt kim cương, moissanite  từ các loại đá thực sự. Lưu ý rằng đây là một lựa chọn thêm cho việc chọn sản phẩm thử đa năng của công ty, thứ có thể được bán riêng. Có thể được sử dụng trên corundum hoặc ngọc lục bảo

8. Toogoo LED

Nếu bạn đã tìm kiếm một trong các sản phẩm có thương hiệu lâu đời, bạn có thể gặp phải các vấn đề khi mà các dòng bút thử kimm cương này không thể phát hiện thấy moissanite mới. Đèn LED Toogoo là giải pháp ít tốn kém nhất cho vấn đề này, đầu đọc của bút thử kim cương Toogoo được sản xuất tốt, mặc dù nó sẽ không đủ cho một nhà ngọc học.

Hoạt động trong vòng hai giây

Hữu ích kết hợp với ánh sáng uv

7. GemOro UltraTester 3+

Một lựa chọn giải pháp kép ở một mức giá vừa phải, GemOro UltraTester 3+ là đáng chú ý cho yếu tố hình thức kiểu dáng đẹp, ergonomic và khả năng kiểm tra cho tất cả các loại giả mạo kim cương. Nó thực hiện điều này bằng cách đo độ dẫn điện của đá ở cả mức nhiệt và điện.

Đi kèm với pin sạc

Bao gồm trường hợp tiện dụng

6. Presidium Gem Tester

Presidium Gem Tester là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất trên thị trường từ một trong những tên đáng tin cậy nhất trong kinh doanh. Nếu bạn đang kiểm tra tính hợp pháp của một loạt các đồ trang sức và cần một công cụ duy nhất, đây là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.
Phân biệt 15 loại đá quý

Đặc biệt chính xác cho kim cương

Không chính xác cho một số loại đá nhất định

5. HDE High Accuracy

Một mô hình với nhiều copycats giống hệt nhau rải rác trên internet, độ chính xác cao HDE là một thiết bị cực kỳ rẻ tiền thách thức cụm từ “Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.” Nó sẽ cung cấp một số tiện ích vững chắc, nếu được sử dụng cẩn thận.

Đo độ cứng

Bao gồm một trường hợp

Trả về dương tính giả cho kim loại

4. Oris Terminator II

Oris Terminator II có giá thành không đắt tiền như một thiết bị thực sự kiểm tra moissanite, tiết kiệm cho sản phẩm một phần ba giá và chất lượng cực kỳ đáng ngờ. Bạn sẽ cần phải làm sạch đá của bạn rất tốt trước khi thử nghiệm để tạo ra kết quả chính xác. Hiển thị rõ ràng và lớn Bao gồm pin 9 volt Bíp khi hoàn thành

3. Presidium Diamond Mate-C

Presidium Diamond Mate-C là một lựa chọn tuyệt vời để nói sự khác biệt giữa zirconia khối và thỏa thuận thực sự. Tuy nhiên, nó không bắt được moissanite pesky, vì vậy nó được ghép nối tốt nhất với một thử nghiệm ánh sáng tia cực tím để chống lại những sai lầm tích cực như vậy. Tạo kết quả ngay lập tức Đầu dò nhiệt điện chính xác Mẹo cực kỳ mỏng cho đá quý nhỏ

2. PuriTest Kit

Nếu bạn là một người nghiệp dư đang tìm kiếm một giải pháp rẻ tiền và toàn diện, thì bộ PuriTest là hoàn hảo cho bạn. Nó không phải là lựa chọn chính xác nhất trên mạng, nhưng nó sẽ phục vụ như là một giới thiệu tuyệt vời cho nghề thủ công của đồ trang sức giả sành điệu từ thực tế. Tập tin có thể kiểm tra độ cứng Hóa chất kiểm tra một loạt các vật liệu Quy mô đặc biệt chất lượng tốt

1. Presidium Adamas

Đối với những người chuyên nghiệp sẵn sàng bỏ ra một số tiền mặt nghiêm túc cho các thiết bị bút thử kim cương hàng đầu, Chủ tịch Adamas là con đường để đi. Giá rất cao của nó là dấu hiệu của tình trạng của nó như là mô hình hàng đầu từ các công ty nổi tiếng nhất trong kinh doanh.

Kiểm tra chính xác đá quý nhỏ

Bộ nhớ có thể ghi 500 kết quả kiểm tra

Phát hiện moissanite đáng tin cậy

0937 552 262