ADC Jewelry

“Đi đầu công nghệ tạo thành công”

“Kinh doanh là giải quyết vấn đề cho người khác” – nhận thấy hiện tại lĩnh vực kinh doanh trang sức kim cương (đồ xoàn) chưa có nhiều nhà cung cấp cũng như giải pháp tối ưu, hiệu quả, làm cho khách hàng hài lòng. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một số dòng sản phẩm để giải quyết những yêu cầu của ngành nữ trang, đặc biệt là nữ trang kim cương.

Chúng tôi là ai???

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Đây cũng là nền móng cho sự ra đời của công ty TNHH Công nghệ AD.

Thành lâp vào tháng 6/2017, khởi đầu là 1 công ty nhỏ nên Công ty AD rất trân trọng từng cơ hội hợp tác với quý khách hàng, với chúng tôi, mỗi khách hàng đều có 1 vai trò quan trọng cho sự phát triển và thành công của công ty.

Hiện tại, Công ty AD đang đẩy mạnh một số sản phẩm cho tiệm vàng có kinh doanh trang sức kim cương như: máy xem mã số cạnh kim cương, kỉnh hiển vi soi đá quý, thước đo kim cương, hộp nữ trang cao cấp, hộp chụp nữ trang …Tuy là 1 đơn vị mới trong ngành nữ trang, nhưng Công ty AD đã đạt được 1 số thành công nhất định và được nhiều khách hàng ở nhiều tỉnh thành tin dùng: TPHCM, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Tây Ninh, Biên Hoà, Bình Dương, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, …

Chúng tôi luôn tìm kiếm và nỗ lực mang về cho mình thêm nhiều cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách hàng. cũng như giải quyết những vấn đề của quý doanh nghiệp, quý tiệm vàng tốt hơn nữa.

tam nhin

Tầm nhìn

ADC luôn theo đổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhập khẩu và cung ứng giải pháp về trang sức kim cương, các sản phẩm công nghệ cao như máy xem mã số cạnh kim cươngkính hiển vi soi đá quýthước đo kim cươnghộp nữ trang cao cấphộp chụp nữ trang

su menh

Sứ mệnh

Duy trì vị trí dẫn đầu & thế mạnh cạnh tranh bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

gia tri cot loi

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu phát triển bền vững, quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết & thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

triet ly kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Công ty TNHH Công nghệ AD luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và dịch vụ cả trước và sau bán hàng. Công ty AD luôn muốn làm hài lòng mọi khách hàng của mình và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

 • Tiệm vàng Tân Ngọc Giác 2
  Bến Tre

 • Tiệm vàng Tân Văn Minh
  Vĩnh Long

 • Tiệm vàng Quốc Bảo Lâm
  Biên hoà

 • Tiệm vàng Quan Kim Phát
  Quận 11

 • Tiệm vàng Lộc Quý
  Quận 1

 • Tiệm vàng Kim Thuý
  Quận 6

 • Tiệm vàng Kim Lý
  Quận 5

 • Tiệm vàng Lộc Thọ
  Hóc Môn

 • Tiệm vàng Kim Sơn Tín
  Biên Hoà

 • Tiệm vàng Bảo Hưng
  Bình Dương