Tìm hiểu về máy xem mã số cạnh kim cương

Với nhu cầu sử dụng kim cương, nữ trang cao cấp ngày càng tăng lên, việc tìm mua cho mình 1 sản phẩm nữ trang thể hiện đẳng cấp và đắt tiền. Do đó số lượng và chất lượng các tiệm vàng cung cấp trang sức kim cương ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Bên cạnh đó là việc trang bị máy móc phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của tiệm và để khách hàng kiểm tra viên kim cương mà mình đã mua, thêm an tâm hơn khi giao dịch. Công ty TNHH Công nghệ AD (AD Company) đang là nhà cung cấp hàng đầu cho dòng máy này ở Việt Nam với dải sản phẩm nhiều và đang trờ thành nhà cung cấp hàng đầu về máy kim cương tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu máy xem mã số cạnh kim cương do công ty TNHH Công nghệ AD cung cấp để hiểu thêm về máy nhé.

Máy xem mã số cạnh kim cương

Máy có kết cấu vững chắc, máy có màu đen, làm bằng nhôm nguyên khối gồm có các bộ phận: màn hình, camera, bệ gá máy, bàn xoay nhẫn/vòng, đồ gá bông tai/hột rời, công tắc nguồn cho đèn Led và màn hình máy, dây nguồn, thùng đựng máy.

Đây là dòng máy xem mã số cạnh được nhiều tiệm vàng sử dụng nhất, máy xem được cả kim cương rời và kim cương đã vô hột, kết quả được hiển thị trên màn hình, khối lượng, kích thước máy nhỏ gọn (2.5 kgs). Một số doanh nghiệp đang sử dụng máy: tiệm vàng Kim Lý, tiệm vàng Kim Châu, tiệm vàng Hồng Phúc, tiệm vàng Tân Văn Minh, tiệm vàng Ánh Sáng, tiệm vàng Lộc Thọ, tiệm vàng Hoàn Nguyên, tiệm vàng Minh Anh, tiệm vàng Kim Thúy, tiệm vàng Hòa Hiệp, tiệm vàng Vình Hưng, tiệm vàng Bảo Hưng, tiệm vàng Hồng Phát…

Máy coi kim cương rời và bông dễ dàng bằng đồ gá

may soi kim cuong chat luong
Máy quan sát hột rời
may quan sat bong tai kim cuong
Máy quan sát bông tai kim cương
may kim tra ma so tren nhan kim cuong
Máy kiểm tra mã số trên nhẫn kim cương

Sử dụng máy xem mã số cạnh kim cương sẽ giúp tăng tính minh bạch khi bán hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng và kiểm tra được hàng bán ra và giấy chứng nhận đi kèm.

Để có thể quan sát được mã số của viên kim cương là 1 vấn đề không hề dễ với những ai không phải trong nghề và không quen với việc dùng kính lúp. Để thuận lợi hơn trong việc mua và bán những viên kim cương được các tổ chức ngọc học uy tín giám định và khắc mã số cạnh, thường dùng thêm máy xem mã số cạnh hột xoàn để việc kiểm tra kim cương dễ dàng hơn.

Một số thông tin về máy:

  • Bệ gá kim cương rời, bông, nhẫn, vòng tiện lợi.
  • Xem được mã số cạnh không sơn.
  • Độ phóng đại: 30-110 lần
  • Độ phân giải: 800*480
  • Kích thước: 260*170*290 mm
  • Khối lượng: 2,2 Kg
0937 552 262