Máy xem mã số cạnh kim cương làm được những gì

Máy xem mã số cạnh kim cương (máy xem hột xoàn) là dòng sản đang được rất nhiều tiệm vàng, kim hoàn sử dụng và tin dùng, máy đã được Công ty AD cung cấp cho nhiều khách hàng ở nhiều tỉnh thành: TPHCM, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Tây Ninh, Biên Hoà, Bình Dương, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, …

Để có thể quan sát được mã số của viên kim cương là 1 vấn đề không hề dễ với những ai không phải trong nghề và không quen với việc dùng kính lúp. Để thuận lợi hơn trong việc mua và bán những viên kim cương được các tổ chức ngọc học uy tín giám định và khắc mã số cạnh, thường dùng thêm máy xem mã số cạnh hột xoàn để việc kiểm tra kim cương dễ dàng hơn.

may soi kim cuong
Quan sát kim cương rời

Máy xem mã số cạnh kim cương có thể quan sát kim cương và rất thuận tiện, dễ dàng nhanh chóng quan sát được mã số cạnh kim cương trên kim cương rời hoặc kim cương đã gắn hột. Máy có màn hình 7 inch hiển thị hình ảnh do Camera thu được khi quan sát kim cương. Máy được đặt trên đồ gá 3 trục XYZ thêm vào đó là bệ gá kim cương xoay 360 giúp cho việc di chuyển Camera dễ dàng, quan sát từng cạnh viên kim cương nhanh chóng và thao tác xem mã số cạnh 1 viên kim cương chưa tới 1 phút.

Khi mới sử dụng máy có thể hơi chậm do việc chưa quen với hình ảnh phóng lớn của sản phẩm, nhưng khi sử dụng vài lần việc quan sát mã số cạnh kim cương chỉ cần 1 phút là tối đa. Việc xác định hột chủ là quan trọng nhất, nhiều khách hàng dễ nhầm hột kim cương chủ với hột tấm nên khi quan sát khi mới sử dụng gặp chút mất thời gian.

Máy có thể quan sát được kim cương rời bằng đồ gá có độ côn nhỏ, đồ gá này cũng dùng để quan sát kim cương trong bông tai.

may soi kim cuong chat luong cao
Kiểm tra mã số cạnh kim cương trên bông tai

Ngoài ra với nhẫn và vòng việc quan sát này cũng nhanh chóng và thuận tiện nhờ bàn xoay 360. Công ty TNHH Công nghệ AD (AD Company) hy vọng có cơ hội hợp tác với quý tiệm vàng và quý doanh nghiệp trong tương lai. Khi có nhu cầu về máy xem mã số cạnh kim cương hay máy xem hột xoàn, quý khách hãy nhớ tới chúng tôi – công ty AD – nhà cung cấp máy xem mã số cạnh kim cương số 1 Việt Nam.

0937 552 262