SAI LẦM THƯỜNG HAY MẮC PHẢI TRONG TRƯNG BÀY NỮ TRANG

Bên cạnh việc tạo ra những món đồ trang sức độc đáo; trưng bày nữ trang là một bước không thể thiếu giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp của những trang sức và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, các cửa hàng kinh doanh trang sức thường mắc phải những sai lầm sau:

Chọn sai dụng cụ trưng bày

Khay trưng bày nữ trang có rất nhiều loại; kiểu dáng khác nhau, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của món đồ đang được trưng bày. Một số loại khay có thể dùng để trưng bày cùng lúc nhiều món đồ nữ trang như nhẫn; vòng tay; vòng cổ… Trong khi đó, một số loại chỉ được thiết kế dành riêng cho một loại trang sức nhất định. 

Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại kệ trưng bày phù hợp với loại trang sức của mình. 

Không thay đổi bộ sưu tập đang được trưng bày

Có rất nhiều cửa hàng luôn đặt những món trang sức giống nhau lên khay trưng bày; mà không bao giờ thay chúng bằng những món đồ mới; điều này làm cho cửa hàng của bạn trở nên nhàm chán. Thay vào đó, đổi mới các bộ sưu tập được trưng bày bằng cách phối những chiếc vòng tay; những chiếc nhẫn lại với nhau sẽ giúp chúng thu hút hơn; thay cho việc để chúng “đóng bụi” nơi góc tủ. 

Đừng trưng bày trang sức quá nhiều

Một trong những sai lầm lớn nhất khi trưng bày trang sức là chúng ta thường đặt lên quá nhiều món nữ trang. Bạn không nhất thiết phải có tất cả mọi thứ trên khay trưng bày cùng một lúc; và tốt hơn hết bạn nên sắp xếp chúng theo một cách có nghệ thuật; chứ không nên đặt chúng một cách ngẫu nhiên trên cùng một chiếc bàn. 

Sắp xếp lộn xộn không chỉ làm các mẫu nữ trang kém hấp dẫn trong mắt khách hàng; mà bạn còn có thể làm chúng bị trầy xước khi lỡ va vào nhau. Hãy nhớ rằng, với trưng bày nữ trang: càng đơn giản là càng tốt!

Để hạn chế các sai lầm khi trưng bày trang sức kể trên; với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; AD Company chúng tôi cung cấp bản thiết kế 3D trước để quý khách có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, AD Company còn nhận thi công nguyên tủ hoặc bán lẻ đồ trưng bày; đóng tủ, quầy nữ trang chất lượng, hợp phong thuỷ, chiêu tài lộc. Kính mời quý khách liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262