NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG MANG Ý NGHĨA GÌ?

Hộp nữ trang đựng nhẫn kim cương, cùng với những ban nhạc đám cưới; là những biểu tượng thể hiện sự tận tâm của hai bên, như một lời hứa sẽ yêu thương và trân trọng nhau trong suốt những ngày còn lại. Tuy nhiên, bạn có biết những chiếc nhẫn kim cương này mang ý nghĩa như thế nào không; hãy để AD Company chúng tôi giải thích giúp bạn nhé!

Nhẫn kim cương là món trang sức không thể thiếu trong hôn nhân; chúng đã là vật tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu từ thời Ai Cập cổ đại. Từ vòng tròn của chiếc nhẫn đến hình dáng của viên kim cương tuyệt đẹp đều mang những ý nghĩa riêng của mình. 

Ý NGHĨA CỦA VÒNG TRÒN

Hình tròn của nhẫn cưới không chỉ được giải thích đơn giản bởi hình tròn của ngón tay chúng ta; mà chúng còn giữ nhiều ý nghĩa hơn thế. Không có điểm bắt đầu hay kết thúc; những hình tròn tượng trưng cho tình yêu vô tận và hôn nhân bất diệt. 

Theo truyền thống, nhẫn cưới kim cương thường đựng trong một chiếc hộp nữ trang và được đeo ở ngón áp út của tay trái. Điều này xuất phát từ hàng nghìn năm trước; người Hy Lạp và La Mã tin rằng tĩnh mạch ở ngón tay đặt biệt này chạy lên trực tiếp đến trái tim. Mặc dù đây là một câu chuyện thần thoại và đã bị các nhà khoa học xóa bỏ; tuy nhiên, nó vẫn được giữ làm biểu tượng lãng mạn với các cặp vợ chồng.

Ý NGHĨA CỦA KIM CƯƠNG

Nhẫn cưới kim cương không chỉ đơn thuần mang tính lịch sử hay biểu trưng cho đám cưới; kim cương hoặc nhẫn kim cương tượng trưng cho sự vĩnh cửu nhờ vào tính chất và sức bền bỉ của nó. Việc đính kim cương lên nhẫn là một cách hoàn hảo để ký hiệu cho hôn nhân của bạn; và nó là một cách để thể hiện tình yêu của bạn đến “người ấy”. Bên cạnh đó, viên kim cương lộng lẫy và trang trọng nằm trong một chiếc hộp nữ trang; chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười nhờ vào sự lấp lánh của chúng.

Kim cương là vĩnh cửu, cũng giống như tình yêu của các cặp vợ chồng vậy. Trải qua hàng thế kỉ, viên đá quý này đã chứng tỏ là một biểu tượng tuyệt hảo của sức mạnh và độ bền. Đây chính xác là thông điệp mà chiếc nhẫn kim cương bạn đang sở hữu muốn gửi gắm đến bạn; một trong những cuộc hôn nhân mạnh mẽ, dựa trên sự trung thành và tình yêu. 

Hãy để AD Company giúp bạn bảo quản những chiếc nhẫn này; cũng như tình yêu của bạn trong những chiếc hộp nữ trang cao cấp được thiết kế cực kì tinh tế và bền bỉ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262