NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HỘP NỮ TRANG

Hộp nữ trang không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ những món nữ trang của bạn khỏi bụi bẩn hay va đập mà chúng còn góp phần giúp tiếp thị thương hiệu của bạn đến nhiều khách hàng hơn. AD Company chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp những điểm cần lưu ý đối với hộp nữ trang, mời bạn tham khảo nhé!

Một số sản phẩm hộp nữ trang cao cấp tại AD Company

Khi chúng ta nhận được những chiếc hộp trang sức thiết kế; điều đầu tiên chúng ta cần làm là kiểm tra các chữ và họa tiết được in ấn; mạ đồng, các vấn đề va đập, trầy xước, keo dán và các nếp nhăn… Sau đó, bạn cần chú ý vào chất liệu, viền và điều chỉnh các nếp nhăn. Cần chú ý những góc hộp có thể bị rò rỉ, đốm bẩn, rỗng túi; và các chỗ keo dán có hở hay dính chặt không. Bạn cũng đừng quên kiểm tra xem các góc đúc là phẳng, cao hay thấp.

Đối với các hộp nữ trang che đường may giữa

Ngoài các vấn đề được đề cập ở trên, chúng ta còn cần chú ý đến khoảng trống giữa các lớp ở giữa. Ví dụ như các khoảng trống; keo dán, các góc cao và thấp giữa các lớp, các khả năng rơi vỡ… Ngoài ra, cần kiểm xem các khoảng hở có rõ ràng không sau khi đóng nắp; có những hộp có cả ở nắp trên và dưới. Hãy chú ý xem kích thước của bốn cạnh có giống nhau không khi đóng nắp ở giữa; có đồng đều hay không.

Một số sản phẩm hộp nữ trang cao cấp tại AD Company

Với hộp xi lanh

Ngoài các vấn đề bề mặt tương tự, bạn cần chú ý đến việc xi lanh có đủ tròn không; có keo xung quanh lớp bên trong không và không gian đủ mịn không.

Những loại hộp nữ trang vỏ sò

Bên cạnh vẻ bề ngoài, hãy chú ý đến hướng của điểm kết nối bên ngoài. Các cạnh trái và phải của điểm kết nối bên ngoài có các cạnh nhọn và các cạnh ngắn; ảnh hưởng đến bề ngoài. Việc đầu tiên sau khi mở là kiểm tra xem góc sau khi mở có khác nhau đáng kể không. Cần xem nếu bên trong và điểm kết nối được gắn tốt ở bốn phía; các cạnh có thể bị rò rỉ hoặc bảng màu xám ở bốn phía khi lớp lót được gắn hay chưa; lớp giữa có keo góc cao và tháp hay không; lớp giữa có hư hỏng không, hỗ trợ bên trong có quá lỏng hoặc quá chặt không.

Hộp gấp

Bạn nên để hộp nằm phẳng trên bàn; xem nó có góc 90 độ ở bốn phía không, các khoảng trống có rõ ràng trong nắp không, hai bên phải và trái có cùng kích thước không; và liệu các vị trí gấp bên trong và bên ngoài có gấp lại được không. Các lớp có được gắn bằng băng dính 2 mặt chính xác chưa; chiều dài của ruy băng; kích thước vị trí có phù hợp yêu cầu của khách hàng không, đuôi của ruy băng không được bị xáo trộn; lớp lót của ruy băng không thể bị phá vỡ, bốn phía không bị tràn hoặc xâm nhập từ bên ngoài. 

Các hộp ngăn kéo

Ngoài các vấn đề về loại hộp trang sức ở trên; hãy chú ý đến kích thước của ngăn kéo để đảm bảo rằng nó vừa phải và không quá chặt hoặc quá lỏng.

Một số sản phẩm hộp nữ trang cao cấp tại AD Company

Phía trên là những khía cạnh cần lưu ý về các chi tiết của các loại hộp khác nhau. Nếu bạn cần đặt hộp trang sức theo ý muốn, đừng quên chú ý đến những chi tiết trên. 

Hiện nay, AD Company cung cấp các loại hộp nữ trang khác nhau, phù hợp nhu cầu riêng của từng khách hàng. Thân mời quý khách hàng tham khảo ngay các loại hộp nữ trang cao cấp của chúng tôi tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262