MẸO LÀM SẠCH KIM CƯƠNG TẠI NHÀ

Không điều gì mê hoặc hơn là nhìn chiếc nhẫn kim cương của mình lấp lánh và “nhảy múa” dưới ánh sáng; sau khi nó được đánh bóng và làm sạch đúng không nào? Chúng ta luôn biết rằng; mình có thể mang đến những tiệm trang sức để làm sạch bất cứ lúc nào. Tuy nhiên; sẽ tuyệt hơn nếu bạn tự tay làm sạch bằng bút rửa kim cương những món trang sức kim cương của mình đó! 

Nếu nhẫn của bạn bị bám bẩn bởi những mỹ phẩm thông thường; ví dụ như keo xịt tóc, kem dưỡng da, phấn trang điểm hoặc nước hoa; việc vệ sinh đơn giản tại nhà sẽ mang lại vẻ lấp lánh. Cách tốt nhất để làm sạch trang sức kim cương là sử dụng nước nóng và dung dịch rửa bát. Ngâm chiếc nhẫn của bạn trong khoảng từ 20 đến 40 phút; nhẹ nhàng chải viên đá bằng bàn chải đánh răng mềm, sau đó rửa sạch dưới vòi nước ấm. Nếu cần thiết, hãy lặp lại một lần nữa để nữ trang kim cương của bạn được sáng bóng. 

Mẹo nhỏ là không nhất thiết phải sử dụng nước rửa bát, bạn cũng có thể dùng dầu gội hoặc sữa tắm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không lựa chọn những sản phẩm giữ ẩm. Các sản phẩm có xu hướng để lại một lớp phim trên chiếc nhẫn; đó chính xác là những gì chúng ta cần tránh. Để làm khô chiếc nhẫn kim cương; bạn nên tránh dùng khăn giấy vì nó sẽ làm trầy xước phần kim loại. Thay vào đó, hãy sử dụng một miếng vải mềm làm bằng bông hoặc để khô tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút rửa kim cương Diamond Flash để rút gọn thời gian và hiệu quả hơn.

Khoảng bao lâu thì bạn nên vệ sinh nhẫn của mình?

Để giữ chiếc nhẫn của bạn luôn trông tuyệt vời nhất; hãy cố gắng làm sạch nó mỗi tuần một lần, như thế đủ lâu để giữ dầu và bụi bẩn hằng ngày tích tụ. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn mang chúng đến tiệm nữ trang để làm sạch chuyên nghiệp khoảng hai lần một năm; hoặc thường xuyên hơn nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với các mảnh vụn.

Nếu bạn là người năng động; ưa thích hoạt động ngoài trời hoặc trong nhà bếp, hay tiếp xúc với dầu mỡ và bụi bẩn; biện pháp tốt nhất là bạn mang chúng đến các thợ kim hoàn để được khôi phục độ sáng của đá một cách thật hoàn hảo.

Những lưu ý cần tránh khi rửa kim cương tại nhà

Có lẽ điều tồi tệ hơn một chiếc nhẫn đã mất đi độ sáng bóng của nó; là món trang sức của bạn bị hư hỏng do chăm sóc không đúng cách. Các chuyên gia cho rằng bạn không bao giờ được sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa gia dụng nào; như thuốc tẩy, clo và acetone. Những hóa chất khắc nghiệt này có thể phá vỡ một số kim loại cơ bản trong trang sức của bạn. Bạn cũng không nên dùng các sản phẩm mài mòn nào như kem đánh răng, baking soda; hoặc bất kỳ chất tẩy rửa dạng bột nào; có thể dễ dàng làm trầy xước kim loại, đặc biệt là vàng. 

Hiện nay, AD Company đã có sản phẩm bút rửa kim cương giúp bạn làm sạch nữ trang kim cương của mình thật nhanh chóng và an toàn; không lo hư hại đến cấu trúc nữ trang hay viên đá của mình. Thân mời bạn xem thêm chi tiết và đặt hàng tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262