MÁY QUÉT KIM CƯƠNG NHÂN TẠO NÀO CÓ GIÁ THÀNH RẺ

Máy quét kim cương nhân tạo Gemetix – Made in Australia là dòng máy với giá thành thấp nhưng đáp ứng nhu cầu quét nhiều kim cương nhân tạo 1 lúc. Dễ dàng phát hiện HPHT và kể cả CVD nhờ phương pháp so màu. Bên cạnh các loại đá nhân tạo khác

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật. Con người đã làm chủ được công nghệ tiên tiến để chế tạo thành công Kim Cương Nhân Tạo. Có tính chất lý hóa khá giống kim cương tự nhiên. So về độ cứng còn có phần nhỉnh hơn.

Có 2 phương pháp sản xuất kim cương nhân tạo là CVD và HPHT. Đa phần kim cương nhân tạo loại tấm là HPHT. Phản ứng của HPHT khi quét bằng máy Gemetrix là viên kim cương sẽ bị giữ ánh sáng lại – kim cương tự nhiên thì không có hiện tượng này.

Do đó người dùng dễ dàng phân biệt được kim cương tấm nào có khả năng cao là nhân tạo và gắp ra theo tọa độ trên tấm quét kim cương đi kèm với máy.

Máy quét kim cương nhân tạo Gemetrix được phát triển bởi 1 nhà ngọc học John Chapman – Thành viên hiệp hội ngọc học Úc. Sản phẩm đang phân phối độc quyền bởi công ty AD: https://adcjewelry.com/product/may-quet-kim-cuong-nhan-tao-cvd-hpht-gemetrix/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262