Đôi nét về công ty TNHH công nghệ AD

Đi đầu công nghệ làm nên lợi thế cạnh

“Kinh doanh là giải quyết vấn đề cho người khác” – nhận thấy hiện tại lĩnh vực kinh doanh trang sức kim cương (đồ xoàn) chưa có nhiều nhà cung cấp cũng như giải pháp tối ưu, hiệu quả, làm cho khách hàng hài lòng. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một số dòng sản phẩm để giải quyết những yêu cầu của ngành nữ trang, đặc biệt là nữ trang kim cương.

Công ty AD là ai???

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Đây cũng là nền móng cho sự ra đời của công ty TNHH Công nghệ AD.

Thành lâp vào tháng 6/2017, khởi đầu là 1 công ty nhỏ nên Công ty AD rất trân trọng từng cơ hội hợp tác với quý khách hàng, với chúng tôi, mỗi khách hàng đều có 1 vai trò quan trọng cho sự phát triển và thành công của công ty.

Hiện tại, Công ty AD đang đẩy mạnh một số sản phẩm cho tiệm vàng có kinh doanh trang sức kim cương như: máy xem mã số cạnh kim cương, máy soi hột xoàn, kính hiển vi soi đá quý, thước đo kim cương, hộp nữ trang cao cấp, hộp chụp nữ trang …

Tuy là 1 đơn vị mới trong ngành nữ trang, nhưng Công ty AD đã đạt được 1 số thành công nhất định và được nhiều khách hàng ở nhiều tỉnh thành tin dùng: TPHCM, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Tây Ninh, Biên Hoà, Bình Dương, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, …

Chúng tôi luôn tìm kiếm và nỗ lực mang về cho mình thêm nhiều cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách hàng. cũng như giải quyết những vấn đề của quý doanh nghiệp, quý tiệm vàng tốt hơn nữa.

Triết lý kinh doanh

Công ty TNHH Công nghệ AD luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và dịch vụ cả trước và sau bán hàng.

Công ty AD luôn muốn làm hài lòng mọi khách hàng của mình và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Ý nghĩa logo công ty AD

Logo của AD có hình viên kim cương được tạo thành từ ba chữ A, D và C (Company). ba chữ cái cách điệu còn tạo ra hình ảnh một trái tim. Điều này xuất phát từ ý tưởng và tâm huyết nhà sáng lập muốn xây dựng một thương hiệu lâu dài và mạnh mẽ xuất phát và hoạt động bằng trái tim hướng tới khách hàng.

0937 552 262