XU HƯỚNG TRANG SỨC NĂM 2020: SỰ HÒA QUYỆN GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Từ những hoa văn truyền thống đến những sự kết hợp sáng tạo; họa tiết hợp thời trang và các tác phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên; năm 2020 hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá trong trang sức. Hãy cùng AD Company tìm hiểu xu hướng của năm nay nhé!

Thiên nhiên cất tiếng nói

Được “thống trị” bởi hệ thực vật và động vật; năm 2020 cũng không phải là một ngoại lệ khi các họa tiết này được nhấn mạnh trên hoa tai và nhẫn đính hôn. Sắc vàng ấm áp của kim loại giúp làm nổi bật màu của viên đá; cùng với các màu men như vàng và xanh lá sẽ được cân nhắc kết hợp tỉ mỉ. Những chiếc nhẫn có hình dạng như một bông hoa đang nở; độ rộng của chúng nên vừa vặn thoải mái; cùng với thành phần của đá quý sẽ làm cho món đồ trở nên độc đáo. 

Hoa văn hợp xu hướng

Trong trang sức thanh lịch; các phương tiện khác nhau ảnh hưởng lẫn nhau và phản chiếu sự sáng tạo của các nghệ nhân đá quý. Phương pháp tiếp cận hiện đại giúp tô điểm bề mặt; sử dụng các sản phẩm cổ điển, kết hợp với nguyên liệu thô và hợp phong thuỷ. Họa tiết trên món nữ trang có thể đạt được bằng cách chạm khắc hoặc chạm nổi các hình vẽ và ý tưởng khác nhau. 

Trang sức cô dâu

Nếu như năm ngoái chúng ta đã thấy đồ nữ trang rất quan trọng đối với trang phục cô dâu; thì năm nay; trang sức cô dâu sẽ tiếp tục củng cố vị trí của mình so với váy cưới vì sự quý giá và giá trị thừa kế của nó. Trong trang sức cô dâu; chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều sự sáng tạo và kết hợp mới mẻ. 

Nữ trang phủ vàng

Bạn biết không; việc dùng vàng phủ lên trang sức không chỉ diễn ra vào mùa cưới. Ngày nay, ngay cả trang sức đeo hằng ngày cũng có thể được phủ vàng. Phụ nữ yêu thích việc đeo nữ trang; và việc tốt nhất để không trở nên “rỗng túi” là sở hữu những chiếc nữ trang được phủ vàng

Trang sức kim cương

Bạn có thể đầu tư vào những chiếc trang sức kim cương vượt thời gian và để chúng tỏa sáng khi bạn mang nó. Năm nay, chúng ta sẽ thấy rất nhiều kiểu dáng và kích thước của những món nữ trang kim cương này, từ thiết kế hai vòng vô cực cho đến một bộ kim cương, hay một chiếc khuyên tai cong. 

Trang sức kim cương là một lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người, từ văn phòng đến những dịp đặc biệt. Với vô vàn kích thước và sự đa dạng, chúng có thể được đeo như trang sức mỗi ngày, và đây cũng là món nữ trang đẹp nhất!

AD Company mời quý khách hàng tham khảo bút rửa kim cương giúp trang sức kim cương của bạn luôn sáng bóng và trong trạng thái hoàn hảo nhất! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bút thử kim cương cầm tay đầy tiện ích và hộp nữ trang cao cấp giúp bảo quản các món đồ trang sức thân yêu của bạn. Xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262