but-rua-kim-cuong-diamond-flash

BÚT RỬA KIM CƯƠNG NÀO GIÚP KIM CƯƠNG SÁNG BÓNG

Kim cương là vật cứng nhất trên Trái đất, nó có thể cắt bất kỳ viên đá hay kim loại nào, và chỉ có thể bị cắt bởi một viên kim cương khác. Trên thực tế, cần nung nóng tới 1290 – 1650 độ F mới có thể đốt một viên kim cương. Thế nhưng; vết dầu lắng đọng từ những lần chạm tay đơn thuần của chúng ta có thể khiến bụi bẩn tích tụ; và khiến viên đá quý tưởng như không thể phá huỷ này mất đi sức hấp dẫn một cách nhanh chóng. Đừng lo lắng. Chỉ với bút rửa kim cương thì viên kim cương của bạn sẽ luôn sáng bóng.

Làm thế nào để những viên đá của tôi luôn lấp lánh?

Kim cương được xem như những viên “nam châm” tự nhiên cho dầu mỡ; vì thế nên chúng không dễ để giữ vẻ ngoài sạch bóng. Khi bạn chạm vào viên đá; các loại dầu từ ngón tay sẽ bám vào bề mặt của nó và làm ảnh hưởng đến độ sáng và độ “bốc lửa” của viên đá này. Vì thế bạn cần định kỳ rửa các viên kim cương đó để chúng luôn sáng bóng.

Tôi có cần vệ sử dụng bút rửa kim cương thường xuyên?

Một “bí kíp” đơn giản để giữ viên đá của bạn luôn hoàn hảo đó chính là ngâm trong dung dịch tẩy nhẹ; ví dụ như pha loãng một vài giọt rửa chén với nước, lặp lại một hoặc hai lần mỗi tuần. 

Sau khi lấy viên đá khỏi dung dịch tẩy rửa; hãy dùng bàn chải đánh răng mềm, sạch để loại bỏ mọi bụi bẩn còn sót lại. Bạn nên dùng bàn chải mới và tách riêng để chuyên làm sạch đồ trang sức của bạn. Hãy sử dụng nó để làm sạch những nơi khó tiếp cận như mặt sau của kim cương; nơi có xu hướng trữ nhiều bụi bẩn và dầu nhất.

Nhưng có một cách đơn giản hơn là sử dụng bút rửa kim cương. Bút rửa kim cương Diamond Flash là một cây bút rất tiện lợi có thể đem theo trong túi và làm sạch ngay lập tức mọi lúc mọi nơi với vài thao tác đơn giản

Việc vệ sinh cần được thực hiện thật nhẹ nhàng?

Nên lưu ý, các lắp ráp dễ vỡ như các ngạnh cũ trong đồ trang sức cổ; hoặc các vị trí áp lực như chuôi nơi kim cương được gắn; bạn cần cẩn thận không chà mạnh và nên nhẹ nhàng với bàn chải đánh răng. 

Sau đó; chỉ cần rửa trang sức kim cương của bạn với với nước và làm khô bằng vải mềm, không xơ. Nếu bạn vệ sinh trên bồn rửa tay, đừng quên khoá cống trước khi làm nhé!

Có nên dùng các chất tẩy rửa để làm sạch không?

Chất tẩy chứa Clo hay chất làm mòn (như chất tẩy rửa gia dụng hoặc kem đánh răng) không nên sử dụng khi làm sạch trang sức kim cương. Các hoá chất như Clo có thể làm hư hại một số kim loại được dùng để làm hợp kim vàng cho các đế kim cương. Ngoài ra, chất mài mòn có thể làm trầy xước vàng và các kim loại khác.

Tôi có thể mua bút rửa kim cương ở đâu?

Hiện nay, AD Company cung cấp bút rửa kim cương vô cùng tiện dụng, có thể đem theo trong túi và làm sạch mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản. 

but-rua-kim-cuong-diamond-flash

Chìa khóa cho một viên kim cương luôn lấp lánh nằm ở các mặt của nó, viên đá này hoạt động giống như một chuỗi gương nhỏ phản chiếu ánh sáng trong và ngoài viên đá. Việc thường xuyên làm sạch các mặt sẽ giữ cho kim cương của bạn luôn trông tuyệt nhất, sẵn sàng giúp bạn tỏa sáng trong dịp đặc biệt tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262