Bút thử kim cương Gemoro

Đây là dòng bút thử kim cương từ hãng Sy Kessler Sales, Inc Hoa Kỳ. Bộ phận SẢN PHẨM GEMORO của Sy Kessler Sales, Inc là nhà sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu và phân phối chính của ngành công nghiệp trang sức sáng tạo nhất, sản xuất chất lượng và có nhiều thiết bị, dụng cụ, công cụ và vật tư phong phú. Công ty sở hữu một số bằng sáng chế Hoa Kỳ trong danh sách Sở hữu trí tuệ rộng lớn. GEMORO chuyên về các thiết bị, giải pháp và sản phẩm làm sạch trang sức và tiêu dùng, dụng cụ thử kim cương và moissanite, thiết bị kiểm tra vàng và bạch kim, thiết bị cân và đo, quang học, đá quý, chiếu sáng nhiệm vụ, công cụ sửa chữa đồng hồ, v.v. Bút thử kim cương Gemoro Ultratester 3+ là một trong số những sản phẩm rất được tín nhiệm và đánh giá cao của công ty. Bút có 1 bằng sở hữu trí tuệ cho khả năng nhận biết đá Moissanite mới.

Dòng sản phẩmGEMORO hàng đầu bao gồm một loạt các sản phẩm trong các phân khúc sau: GEMORO PRODUCTS, GEMORO SUPERIOR INSTRUMENTS, GEMORO POWERFUL ULTRASONICS, GEMORO PLATINUM SCALES, and GEMORO THE SPARKLE EXPERTS.. Các sản phẩm GEMORO có sẵn thông qua một mạng lưới phân phối quốc tế gồm các đại lý, nhà phân phối, đại lý truyền hình và các nhà tiếp thị trực tiếp trên toàn thế giới.

Sylvia và Sy Kessler quá cố đã thành lập công ty vào năm 1968 và truyền thống phục vụ khách hàng của họ đã tự hào tiếp tục trong 50 năm và ba thế hệ. Có trụ sở tại Dallas, Texas, chủ sở hữu của Sy Kessler Sales là anh em Henry và Daniel Kessler. Theo Henry Kessler, Chủ tịch Công ty “Khi cha tôi qua đời năm 1980, mẹ tôi, Sylvia, anh trai tôi, Daniel và tôi bắt đầu làm việc cùng nhau để xây dựng nên nhiều tình bạn và di sản đáng tự hào. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thành công của chúng tôi.”

Ưu điểm của bút thử kim cương Gemoro:
– Được khuyên dùng bởi Charles & Colvard – công ty chuyên sản xuất đá và trang sức Moissanite của Mỹ
– Bút thử kim cương với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế từ Mỹ có thể phân biệt được kim cương với loại đá moissanite mới mà các thương hiệu bút thử kim cương khác chưa phân biệt được
– Phân biệt kim cương với đá CZ, sapphire (đá saphia, kể cả saphia trắng) và Moissanite
– Có đèn UV để nhận biết độ phát quang của đá (Fluorescence)
– Bút thử xoàn dễ dàng và nhanh chóng, báo kết quả bằng màu sắc đèn và cả âm thanh đi kèm dễ quan sát
– Kiểu dáng của bút thử kim cương Gemoro đẹp, được thiết kế để người dùng thoải mái khi nắm và sử dụng bút.
– Miếng bám bằng ngón tay được thiết kế trực quan để tăng độ thân thiện và dễ sử dụng.
– Đầu dò với công nghệ cho kết quả chính xác với độ bền cao. Bút thử đá Gemoro được được trong vỏ nhựa ABS chắc chắn.
– Bút thử đá được tích hợp cả đèn và âm thanh để người dùng dễ sử dụng
– Bút thử đá có 3 viên pin sạc AAA đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và ổn định
– Có đèn báo hiệu pin yếu
– Thời gian khởi động nhanh
but thu kim cuong

Bút đang do công ty TNHH Công nghệ AD phân phối tại Việt Nam: https://adcjewelry.com/product/but-thu-kim-cuong-gemoro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 552 262