Chúc mừng Công ty TNHH MTV VBĐQ Minh Anh khai trương chi nhánh 2

Là một trong số ít những doanh nghiệp kinh doanh kim cương và trang sức kim cương ở Cần Thơ nhưng chị Tạ Thu Thảo – giám đốc công ty TNHH Vàng bạc đá quý Minh Anh đã có hướng tư duy và chiến lược kinh doanh mới, sáng tạo song cũng không ít thử thách. Chị đầu tư vào hướng sản xuất chứ không như những doanh nghiệp khác ở Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung chỉ là phân phối sản phẩm từ các chành vàng, cơ sở sản xuất vỏ kim cương. Bên cạnh đó là chính sách xây dựng thương hiệu với các sản phẩm cao cấp, không chạy theo các sản phẩm thị trường. Chính điều này đã giúp cho Minh Anh Jewelry lấy được lòng của khách hàng minh chứng qua sự lớn mạnh lên của thương hiệu cũng như nhân sự, quy mô phát triển dù Minh Anh Jewelry có trụ sở nằm ở 1 nơi không tập trung nhiều tiệm vàng (chỉ có 1 mình Minh Anh Jewelry ở Khu dân cư Hồng Loan – Quận Cái Răng – Thành Phố Cần Thơ), việc phát triển này chắc hẳn cũng là nhờ tâm huyết của người chủ doanh nghiệp – chị Tạ Thu Thảo.

Hơn nữa, với việc xây dựng đội ngũ thợ với máy móc hiện đại, giúp cho chị Thảo chủ động được đầu vào cũng như mẫu mã, thời gian, linh động trong việc xử lý đơn hàng đã tạo nên thế mạnh cho Minh Anh Jewelry, và thành công đó đã đưa chị cùng Minh Anh Jewelry tiến xa hơn vào thị trường miền Tây tiềm năng với việc mở chi nhánh 2 tại Số 25 Đường 30/04 – Phường 03 – TP- Sóc Trăng.

Banner của Công ty tại Thành phố Sóc Trăng

Có cơ hội hợp tác cùng Công ty VNĐQ Minh Anh từ tết năm 2018 khi Minh Anh Jewelry có nhu cầu về máy xem mã số cạnh kim cương, công ty TNHH Công nghệ AD (AD Company) đã trở thành 1 đối tác lâu dài với Minh Anh Jewelry. Công ty AD (AD Company) đã cung cấp cho Minh Anh Jewelry những dòng sản phẩm khác như: máy khắc laser, bút thử xoàn, hộp nữ trang…

Và tại ngày khai trương chi nhánh 2 của Minh Anh, Công ty TNHH Công nghệ AD lại vinh dự được chị Thảo tin tưởng đặt hàng máy xem mã số cạnh, bút thử kim cương Gemoro… cũng như mời tham gia lễ khai trương diễn ra hết sức chuyên nghiệp và long trọng.

Hoa mừng CN2 Minh Anh Jewelry khai trương

Công ty AD chụp ảnh với chị Thảo (đầm xanh) tại buổi khai trương

Cảm ơn chị Thảo – Công ty TNHH MTV VBĐQ Minh Anh đã tin tưởng và ủng hộ công ty AD trong thời gian qua, hy vọng có thể đồng hành cùng Minh Anh Jewelry tới những thử thách và thành công mới. Chúc cho Minh Anh Jewelry sẽ ngày 1 lớn mạnh và có thêm nhiều chi nhánh nữa trong tương lai. Chúc đội ngũ nhân viên, thợ bạc tại đây sẽ nâng cao tay nghề, mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cho cuộc sống qua các sản phẩm nữ trang của mình.

Tập thể Minh Anh Jewelry tại ngày khai trương

Đôi nét về Minh Anh Jewelry:

Với triết lý kinh doanh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày

MINH ANH JEWELRY lớn mạnh từng ngày để trở thành thương hiệu chuyên kinh doanh kim cương và trang sức hàng đầu Việt Nam, . Tại MINH ANH JEWELRY giá trị của sự trung thực và chuẩn mực đạo đức được đặt lên hàng đầu. Bằng sản phẩm chất lượng cao cấp với thiết kế tinh xảo, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình bán hàng với ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ khách hàng đẳng cấp vượt trội.

MINH ANH JEWELRY mong muốn hiện thực hóa giấc mơ kim cương của Việt. Để bất kỳ người Việt nào cũng có thể sở hữu trang sức cao cấp và những viên kim cương đẹp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn 10 năm qua MINH ANH JEWELRY tự hào khi luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của Quý Khách hàng. Sự hài lòng của Quý Khách là động lực để MINH ANH JEWELRY nổ lực không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ xứng tầm với sự tin yêu của Quý Khách!

Các sản phẩm đã sử dụng: Máy xem mã số cạnh kim cương, bút thử kim cương Gemoro, hộp nữ trang

One thought on “Chúc mừng Công ty TNHH MTV VBĐQ Minh Anh khai trương chi nhánh 2

  1. Pingback: Mừng khai trương Minh Anh Jewelry chi nhánh Sóc Trăng

Comments are closed.

0937 552 262